Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Nắp hố ga bằng thép ưu và nhược điểm

Nắp hố ga bằng thép là loại nắp hố ga được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên và được bao xung quanh bằng các thanh V. Nắp hố ga bằng thép được phủ lên lớp kẽm nhúng nóng giúp sản phẩm tăng tuổi thọ và chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Khả năng chịu của nắp hố g bằng thép lên đến 100 tấn, nắp hố ga bằng thép có được sử dụng với hai mục đích chính là làm nắp hố ga thu nước và nắp hố ga chống mùi hôi.Nắp hố ga bằng thép là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng và các công trình xây dựng dân dụng khác. Mục đích của nắp hố ga bằng thép có mục đích chính là làm nắp đậy cho hố ga, hiện nay trên thị trường có hai loại nắp hố ga bằng thép là nắp hố ga thu nước và nắp hố ga chống mùi hôi, tùy theo nhu cầu của mỗi dự án mà ứng dụng của mỗi loại nắp hố ga được sử dụng.

Đây là loại nắp hố ga được sử dụng nhiều ở những thành phố lớn thường bị ngập lụt như Hà Nội hay Hồ Chí Minh hoặc ở những vị trí cần thoát nước cho các hố ga. Toàn bộ nắp hố ga bằng thép sau khi được gia công xong sẽ được đem mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nắp hố ga bằng thép thoát nước được sản xuất từ  các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên, khi có nhu cầu tăng tải trọng cho nắp hố ga, sản phẩm sẽ được hàn thêm các thanh V biên, khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng thép có thể lên đến 100 tấn.Nắp hố ga bằng thép

Đây là loại nắp hố ga bằng thép được sản xuất nhờ liên kết tấm sàn grating âm dương với tấm thép gân chống trượt bên trên, tấm thép gân sẽ chống không cho mùi hôi từ hố ga thoát ra ngoài, đảm bảo cho môi trường xung quanh trong lành.

Vì có khả năng chống mùi hôi nên loại nắp hố ga bằng thép này thường được lắp đặt ở các khu đô thị, khu dân cư hoặc khu chế xuất, khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng thép chống mùi hôi lên đến 40 tấn, tùy theo kích thước các thanh la và độ dày của tấm thép.

Ngoài ra công ty Thành An còn sản xuất các loại nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga composite, song thoát nước tầng hầm giá rẻ. Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi 0967 590 590
Lên đầu trang